กิจกรรม

โรงเรียน SISB ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการเรียนรู้นอกห้องเรียน เราพร้อมสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเสริมสร้างความรู้นอกเหนือจากหลักสูตรวิชาการ กิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของการเรียนการสอนแบบองค์รวมของนักเรียน ด้วยกิจกรรมเหล่านี้ นักเรียนจะค้นพบความสนใจและพรสวรรค์ของตัวเอง เป็นการพัฒนาบุคลิกภาพ และเรียนรู้ค่านิยม ความสามารถทางสังคมและอารมณ์ รวมถึงทักษะที่จำเป็นเพื่อเตรียมพวกเขาให้พร้อมรับมือกับความท้าทายในอนาคต

 

นักเรียนจากหลากหลายพื้นเพจะได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีและยั่งยืนผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมหลังเลิกเรียน พวกเขาจะได้สร้างมิตรภาพและรู้สึกถึงความมีตัวตนในโรงเรียนและกลุ่มเพื่อนโดยการเรียนรู้และมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน

 

โรงเรียนของเรามีโปรแกรมและกิจกรรมให้เลือกสรรมากมาย

กิจกรรม กีฬา และอะคาเดมี

เรามีเป้าหมายที่จะสร้างอะคาเดมีสำหรับโปรแกรมกีฬาชั้นนำของเราที่โรงเรียน SISB โดยอาศัยโปรแกรมการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ อะคาเดมีของเราได้รับการดูแลจากผู้ฝึกสอนระดับทีมชาติที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในฐานะผู้เล่นและผู้ฝึกสอนมืออาชีพ

 

โรงเรียน SISB มีเป้าหมายในการพัฒนาเด็กให้ก้าวไปเป็นนักกีฬา เราพร้อมทุ่มเทไปกับนักเรียนที่พร้อมทุ่มเทตัวเองให้กับกีฬาที่พวกเขาเลือกเช่นกัน

 

เรายังให้ความสำคัญกับการเเข่งขันที่นอกเหนือไปจากปฏิทินการเเข่งขันภายในของโรงเรียนนานาชาติ โดยเรามีนักเรียนที่เข้าแข่งขันในรายการต่าง ๆ มากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

 

นอกเหนือจากนักเรียน SISB แล้ว เรายังเฟ้นหาและฝึกฝนนักเรียนนักกีฬาจากโรงเรียนไทยและโรงเรียนนานาชาติอื่นๆอีกด้วย เพราะเราเชื่อว่าหนทางเช่นนี้เป็นหนทางที่ดีที่สุดในการร่วมแบ่งปันประสบการณ์และยกระดับการแข่งขันให้กับอะคาเดมีของเราให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

Frame 48095534 1

After School Activities

กิจกรรมหลังเลิกเรียน การเรียนรู้เชิงประสบการณ์

เรามุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสอันล้ำค่าและเหมาะสมให้กับนักเรียนของเราผ่านโปรแกรมการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ โดยจะเป็นโปรแกรมที่จัดขึ้นนอกโรงเรียนและไม่มีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของนักเรียน

 

ประสบการณ์เหล่านี้จะช่วยให้นักเรียนได้เข้าใจตัวเองมากขึ้นผ่านองค์ความรู้ที่ได้เรียนมาและการนำไปปรับใช้ในความเป็นจริง ซึ่งทำให้นักเรียนสามารถก้าวขึ้นเป็นพลเมืองโลกที่มีความรับผิดชอบผ่านโครงการเรียนรู้เชิงบริการ บ่มเพาะความฉลาดทางวัฒนธรรมและความพร้อมต่อโลกของนักเรียน รวมถึงมอบพื้นที่และโอกาสให้นักเรียนได้ทำงานร่วมกันเป็นทีมและการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง

การบริการสังคม

เรามีความมุ่งมั่นที่จะแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม เพราะเรารู้ว่า แม้สังคมจะมีส่วนร่วมกับโรงเรียนของเรามากเพียงใด โรงเรียนของเราก็ยังคงมีหน้าที่ในการคืนกำไรสู่สังคมด้วยเช่นกัน เราให้ความช่วยเหลือในพื้นที่ปฏิบัติงานของเราอยู่เสมอด้วยการสละทั้งเวลาและทรัพยากรที่มี

 

เราริเริ่มโครงการที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับพื้นที่แต่ละเเห่งเพื่อผนวกรวมทรัพยากรและความเชี่ยวชาญของโรงเรียนเข้ากับความต้องการของชุมชน สิ่งนี้ทำให้นักเรียนของเราได้ทำความเข้าใจถึงความหลากหลายในโลกและผู้คนรอบ ๆ ตัวได้