ยินดีต้อนรับสู่

สาขานนทบุรี

เนิร์สเซอรีถึงประถมศึกษา (อายุ 2-12 ปี)

สาขานนทบุรี

ยินดีต้อนรับจากครูใหญ่

ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณ และครอบครัวสู่ SISB นนทบุรี!

SISB นนทบุรี เป็นโรงเรียนที่เปิดสอนในระดับชั้นอนุบาล ถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย ด้วยหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่า นักเรียนทุกคนจะได้รับการพัฒนาในด้านความรู้ความเข้าใจ อารมณ์ และจิตใจ อีกทั้งหลักสูตรเหล่านี้ ตอบสนองต่อความต้องการของผู้เรียนที่หลากหลาย เพื่อให้เด็กทุกคนได้ประสบความสำเร็จในแบบของตนเอง ด้วยการเรียนการสอนแบบองค์รวม เรามุ่งมั่นที่จะให้เด็กนักเรียนได้เติบโตตามความสามารถของพวกเขา และเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคน จะได้แสดงศักยภาพที่มีอยู่ออกมาได้อย่างเต็มที่ ผมขอเรียนเชิญทุกท่านมาเยี่ยมชมโรงเรียนของเรา พร้อมเรียนรู้วิธีที่เราเตรียมความพร้อมให้นักเรียนให้เป็น “นักวิชาการ เป็นผู้นำ และเป็นพลเมืองโลก”

Group 48096968

Kelvin Koh

ครูใหญ่

โรงเรียนและสภาพแวดล้อมของเรา

วิทยาเขตของเราเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือการเรียนด้วยที่ทันสมัย นั่นทำให้การเรียนรู้แบบองค์รวมสามารถเข้าถึงนักเรียนได้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ทำให้โรงเรียนมอบกิจกรรม และการเรียนรู้ที่หลากหลาย ทำให้นักเรียนได้รับทักษะที่เหมาะสมสำหรับยุคแห่งศตวรรษที่ 21 ในการพัฒนาเป็นบุคคลที่มีความสามารถรอบด้าน

ที่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล และอนุบาลของเราใช้หลักสูตรปฐมวัยศึกษา จากสหราชอาณาจักร ผสมผสานกับหลักสูตรจากสิงคโปร์ จากนั้นนักเรียนจะได้เรียนต่อในหลักสูตรสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ในระดับประถมศึกษา ถัดไปในเกรด 7 และ 8 จะได้ใช้หลักสูตรผสมระหว่างสิงคโปร์ และสหราชอาณาจักร และจะเปลี่ยนไปเป็นหลักสูตร Cambridge IGCSE แบบเต็มรูปแบบในเกรด 9 และ 10 หลังจากจบการศึกษาจากมัธยมต้นแล้ว นักเรียนมีทางเลือกว่าจะเลือกเรียนหลักสูตร Cambridge AS/A Levels หรือ IB Diploma Programme ซึ่งหลักสูตรทั้งสองได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ในการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในไทย และทั่วโลก

หลักสูตร

หากท่านต้องการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน หรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา

ปฏิทินปีการศึกษา

ค่าเล่าเรียน

Group 48096954

กดปุ่มเพื่อรับข้อมูล

ตำแหน่งที่ตั้งและช่องทางติดต่อ

โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์นนทบุรี

98 หมู่ 4 ตำบลคลองพระอุดม อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

สอบถามเรื่องการรับสมัครนักเรียน

สอบถามเรื่องทั่วไป

ข่าวสารจากโรงเรียน

No data was found