ยินดีต้อนรับสู่

สาขาประชาอุทิศ

เนิร์สเซอรีถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (อายุ 2-18 ปี)

สาขาประชาอุทิศ

ยินดีต้อนรับจากครูใหญ่

วันเวลานั้นผ่านไปไวเหมือนโกหก เมื่อปีการศึกษาที่แล้วพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องที่ท้าท้ายที่เราทำการเปลี่ยนแปลงและมอบ พวกเราคือ “แสงที่ส่องสว่างเหมือนดวงดาวในจักรวาล”ที่แท้จริง เห็นได้จากการประสบผลสำเร็จ และผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม ซึ่งแนวคิดสำหรับปีการศึกษานี้คือ “วิ่งไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่น” เรามั่นใจว่าเราจะสามารถเผชิญกับความท้าทายของความปกติใหม่ได้ในขณะที่สถานการณ์การแพร่ระบาดนั้นเริ่มดีขึ้นแล้ว เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเราจะยังคงได้รับการศึกษาแบบองค์รวมที่มีคุณภาพต่อไป และในขณะที่เราเตรียมตัวให้พวกเขาได้เป็น “นักวิชาการ เป็นผู้นำ เป็นพลเมืองโลก” รวมถึงเพื่อให้ SISB เป็นโรงเรียนระดับโลก ในครั้งนี้ ผมขอต้อนรับคุณทุกคนอย่างอบอุ่นสู่ SISB ประชาอุทิศ

Group 48095797

Dr. Ong Teck Chin

Head of School

โรงเรียนและสภาพแวดล้อมของเรา

ในระดับเนิร์สเซอรี-อนุบาล นักเรียนจะเรียนรู้โดยอาศัยหลักสูตร Early Years Foundation Stage ของสหราชอาณาจักร ระดับประถมศึกษาใช้หลักสูตรสิงคโปร์ซึ่งมีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศด้านวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์เพื่อวางรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับเด็ก ในระดับ Grade 7 และ 8 จะใช้หลักสูตรผสมระหว่างหลักสูตรสิงคโปร์และสหราชอาณาจักร

ในช่วงสองปีหลักจากนั้น หลักสูตรที่ใช้จะเปลี่ยนเป็นหลักสูตรสหราชอาณาจักรแบบเต็มตัว ประกอบด้วยหลักสูตร Cambridge IGCSE สำหรับนักเรียน Grade 9 และ 10 โดยสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย (Grade 11 และ 12) โรงเรียน SISB จะมีหลักสูตรชั้นนำให้เลือกสองหลักสูตร ได้แก่ หลักสูตร Cambridge AS/A Levels หรือหลักสูตร IB Diploma Programme นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมและอะคาเดมีสำหรับพัฒนานักเรียนให้มีความสามารถอย่างรอบด้าน อาทิ ทัศนศึกษาเชิงประสบการณ์ และโปรแกรมต่าง ๆ เช่น รางวัล Duke of Edinburgh’s International Award

หลักสูตร

หากท่านต้องการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน หรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา

โรงเรียนประจำ SISB

ที่โรงเรียนประจำ SISB เราสร้างสภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิตที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ของบ้านหลังที่สอง

โรงเรียนประจำของเราได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเอาใจใส่ โดยมีทีมงานที่ดูแลบางคนอาศัยอยู่ในโรงเรียนด้วย โรงเรียนให้ความสำคัญกับการทำให้นักเรียนรู้สึกปลอดภัย ได้รับการคุ้มครอง และสบาย เพื่อทำให้พวกเขาสามารถมุ่งมั่นคว้าความเป็นเลิศทั้งในด้านวิชาการและด้านที่ไม่ใช่วิชาการได้อย่างเต็มที่

Group 15944

ปฏิทินปีการศึกษา

Group 48095863

Calendar for Academic Year 2023-2024

2023-2024学年校历

View
查看
ดู
Group 48095863

Calendar For Academic Year 2024-2025

2024-2025学年校历

View
查看
ดู

ค่าเล่าเรียน

Group 48096954

กดปุ่มเพื่อรับข้อมูล

ตำแหน่งที่ตั้งและช่องทางติดต่อ

SISB สาขาประชาอุทิศ

498/11 ซอยรามคำแหง 39 (เทพลีลา 1) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 ประเทศไทย

สอบถามเรื่องการรับสมัครนักเรียน

สอบถามเรื่องทั่วไป

ข่าวสารจากโรงเรียน