ยินดีต้อนรับสู่

สาขาประชาอุทิศ

เนิร์สเซอรีถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (อายุ 2-18 ปี)

สาขาประชาอุทิศ

ยินดีต้อนรับจากครูใหญ่

Time flies. Last academic year proved to be challenging as we made changes in our school to provide quality teaching and learning to our students. We truly “shine like stars in the universe”, as evidenced by our accomplishments and excellent academic results. Our theme for this academic year is “Run the Race with Perseverance”. We are confident that we will be able to face the challenges of the new normal as the pandemic situation stabilises. Our focus is to ensure that our students will continue to receive quality holistic education as we prepare them to be “Scholars, Leaders and Global Citizens”, and SISB to be a world-class school. On this note, I warmly welcome you to SISB Pracha Uthit.

Dr. Ong Teck Chin

Head of School

โรงเรียนและสภาพแวดล้อมของเรา

ในระดับเนิร์สเซอรี-อนุบาล นักเรียนจะเรียนรู้โดยอาศัยหลักสูตร Early Years Foundation Stage ของสหราชอาณาจักร ระดับประถมศึกษาใช้หลักสูตรสิงคโปร์ซึ่งมีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศด้านวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์เพื่อวางรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับเด็ก ในระดับ Grade 7 และ 8 จะใช้หลักสูตรผสมระหว่างหลักสูตรสิงคโปร์และสหราชอาณาจักร

ในช่วงสองปีหลักจากนั้น หลักสูตรที่ใช้จะเปลี่ยนเป็นหลักสูตรสหราชอาณาจักรแบบเต็มตัว ประกอบด้วยหลักสูตร Cambridge IGCSE สำหรับนักเรียน Grade 9 และ 10 โดยสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย (Grade 11 และ 12) โรงเรียน SISB จะมีหลักสูตรชั้นนำให้เลือกสองหลักสูตร ได้แก่ หลักสูตร Cambridge AS/A Levels หรือหลักสูตร IB Diploma Programme นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมและอะคาเดมีสำหรับพัฒนานักเรียนให้มีความสามารถอย่างรอบด้าน อาทิ ทัศนศึกษาเชิงประสบการณ์ และโปรแกรมต่าง ๆ เช่น รางวัล Duke of Edinburgh’s International Award

หลักสูตร

หากท่านต้องการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน หรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา

โรงเรียนประจำ SISB

ที่โรงเรียนประจำ SISB เราสร้างสภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิตที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ของบ้านหลังที่สอง

โรงเรียนประจำของเราได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเอาใจใส่ โดยมีทีมงานที่ดูแลบางคนอาศัยอยู่ในโรงเรียนด้วย โรงเรียนให้ความสำคัญกับการทำให้นักเรียนรู้สึกปลอดภัย ได้รับการคุ้มครอง และสบาย เพื่อทำให้พวกเขาสามารถมุ่งมั่นคว้าความเป็นเลิศทั้งในด้านวิชาการและด้านที่ไม่ใช่วิชาการได้อย่างเต็มที่

Group 15944

ปฏิทินปีการศึกษา

Calendar for Academic Year 2022-2023

2022-2023学年校历

View
查看
ดู

ค่าเล่าเรียน

กดปุ่มเพื่อรับข้อมูล

ตำแหน่งที่ตั้งและช่องทางติดต่อ

SISB สาขาประชาอุทิศ

498/11 ซอยรามคำแหง 39 (เทพลีลา 1) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 ประเทศไทย

สอบถามเรื่องการรับสมัครนักเรียน

สอบถามเรื่องทั่วไป

ข่าวสารจากโรงเรียน