ยินดีต้อนรับสู่

สาขาสุวรรณภูมิ

เนิร์สเซอรีถึงประถมศึกษา (อายุ 2-12 ปี)

สาขาสุวรรณภูมิ

ยินดีต้อนรับจากครูใหญ่

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียน SISB สาขาสุวรรณภูมิ! โรงเรียนของเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่เรียนรู้ที่สนุกช่วยปลูกฝังความรู้และพัฒนาทักษะเพื่อเตรียมนักเรียนทุกคนให้พร้อมรับมือกับอนาคต! โรงเรียนที่ดีไม่ใช่แค่โรงเรียนที่มีอาคารสถานที่และสื่อการสอนดี แต่เป็นโรงเรียนที่มีผู้คนและแนวคิดหลักที่ดี ซึ่งสิ่งนี้ปรากฎชัดในวิสัยทัศน์และภารกิจของโรงเรียนที่ต้องการจะผลักดันให้นักเรียนของเราได้ก้าวขึ้นเป็นนักวิชาการ ผู้นำ และพลเมืองโลกผ่านการเรียนการสอนแบบองค์รวมเพื่อพัฒนาโลกของเราให้ดีขึ้น

Group 48095797 1

Ms. Irene Ng

รักษาการครูใหญ่

โรงเรียนและสภาพแวดล้อมของเรา

ในระดับเนิร์สเซอรี-อนุบาล คณาจารย์ใช้หลักสูตรผสมระหว่างหลักสูตรสหราชอาณาจักรและหลักสูตรสิงคโปร์ นักเรียนทุกคนได้เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาไทยตั้งแต่ระดับชั้นเนิร์สเซอรี 1 ในระดับชั้นประถมศึกษา นักเรียนจะได้รับรากฐานที่แข็งแรงจากหลักสูตรสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศในรายวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ หลังจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 แล้ว นักเรียนจะสามารถเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายได้ที่สาขาประชาอุทิศ

ที่สาขาประชาอุทิศ นักเรียนจะได้เรียนผ่านหลักสูตรสหราชอาณาจักร (Cambridge IGCSE) และจะมีสิทธิเลือกระหว่างหลักสูตร Cambridge AS/A Levels หรือ IB Diploma Programme ในระดับชั้น Grade 11-12 โรงเรียนมีกิจกรรมและโปรแกรมที่น่าสนใจให้เลือกอย่างมากมาย อาทิ เขียนโค้ด สร้างหุ่นยนต์ ทำอาหาร โรลเลอร์เบลด เทนนิส ออกทัศนศึกษา และการเยี่ยมชมนอกสถานที่

หลักสูตร

หากท่านต้องการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน หรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา

ปฏิทินปีการศึกษา

Group 48095863

Calendar for Academic Year 2023-2024

2023-2024学年校历

View
查看
ดู
Group 48095863

Calendar For Academic Year 2024-2025

2024-2025学年校历

View
查看
ดู

ค่าเล่าเรียน

Group 48096954

กดปุ่มเพื่อรับข้อมูล

ตำแหน่งที่ตั้งและช่องทางติดต่อ

โรงเรียน SISB สาขาสุวรรณภูมิ

4/5 หมู่ 5 ถนนหนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 ประเทศไทย

Admissions Enquiries

General Enquiries